Được đánh giá là chất keo gắn kết, tạo dựng sức mạnh đoàn kết trong doanh nghiệp (DN), truyền thông nội bộ được đánh giá ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của DN.


Theo thông tin từ Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), 150 tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh nghệ thuật “EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước” đã được lựa chọn trưng bày triển lãm.


Là chủ đề Ngày hội Văn hoá Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua. Đây là dịp để hơn 80 cán bộ phụ trách công tác VHDN trong Tập đoàn và các đơn vị thành viên cùng nhìn nhận, đánh giá quá trình phát triển và thực thi VHDN sau 10 năm ban hành bộ “Tài liệu văn hóa...


Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho CNVCLĐ tại một số đơn vị ở khu vực Duyên hải miền Trung nhân Tháng Công nhân năm 2017.


Cách tốt nhất để nuôi dưỡng và củng cố một loại văn hóa là người lãnh đạo phải đi đầu trong việc thể hiện những cách hành xử và thực hiện những hành động đề cao tầm quan trọng của văn hóa ấy. Nhưng chính điều này cũng lý giải vì sao thay đổi một văn hóa hiện hữu là một thách thức đối với người lãnh...


Tác phong, phong cách làm việc là một bộ phận của văn hóa tổ chức/doanh nghiệp.Tác phong được định nghĩa là “lề lối và cách thức làm việc và đối xử” (Nguyễn Lân, 2002: Từ điển Từ và ngữ Hán – Việt). Phong cách là cách thức làm việc, ứng xử có những nét riêng, tạo nên đặc trưng của một chủ thể.


Xác định chủ đề năm 2017 là “Đẩy mạnh khoa học công nghệ”, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang nỗ lực hướng tới mục tiêu ứng dụng khoa học - công nghệ.


Ngày 6/2 (tức mùng 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2017 được tổ chức tại chùa Trình, thuộc Khu di tích danh thắng Yên Tử, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh).


“Địa hình hiểm trở, nhiều núi cao, nên từ xi măng, cát, sỏi... đến nước để trộn bê tông, chúng tôi đều phải dùng sức người để cõng lên vị trí...”, anh Đặng Anh Dũng - Điện lực Bình Liêu chia sẻ về nỗi gian nan, nhọc nhằn khi thực hiện Dự án đưa điện lưới quốc gia về bản Khe Coóc, xã Tình Húc, huyện...


Trong 2 ngày 17/10 và 18/10/, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) đã có 2 đoàn công tác do ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Hữu Trị - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình tới thăm hỏi, động viên và trao quà CBCNV đang bám sát hiện trường xử lý sự...


Số lượt truy cập 3.547.572

Đang trực tuyến 16