Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân 2017

Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho CNVCLĐ tại một số đơn vị ở khu vực Duyên hải miền Trung nhân Tháng Công nhân năm 2017.

Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho CNVCLĐ tại một số đơn vị ở khu vực Duyên hải miền Trung nhân Tháng Công nhân năm 2017.

 

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà và trao số tiền 30 triệu đồng cho Đội Quản lý vận hành lưới điện Khánh Sơn (Công ty CP Điện lực Khánh Hòa).

Theo đó, ngày 26/4 đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà CNVC- LĐ của Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn, đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa). Tham dự đoàn công tác có ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, ông Trần Đăng Hiền – Phó Tổng giám đốc PC Khánh Hòa và bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa.

Được biết, đây là đội quản lý được xắp xếp theo mô hình mới của Công ty CP Điện lực Khánh Hoà với chức năng quản lý vận hành lưới điện phân phối và kinh doanh bán điện trên địa bàn huyện Khánh Sơn, một huyện miền núi vùng cao còn nhiều khó khăn tiếp giáp với tỉnh Ninh Thuận. Mặc dù địa bàn khó khăn phức tạp nhưng đơn vị đã đảm bảo vận hành lưới điện an toàn liên tục góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

Thay mặt đoàn công tác, ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của CNVC- LĐ đồng thời, trao quà và số tiền 30 triệu đồng để động viên cán bộ, công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện Khánh Sơn.

Cũng trong chương trình, ngày 27/4 đoàn công tác tới thăm và tặng quà người lao động Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân - đơn vị thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận...

Đây là những công trình trọng điểm của ngành Điện để đảm bảo tiến độ vận hành các nhà máy điện đáp ứng nhu cầu phụ tải khu vực miền Nam trong giai đoạn tới theo Quy hoạch điện Quốc gia của Chính phủ phê duyệt.

Năm 2017 là năm thứ 5 tổ chức Tháng Công nhân, năm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Theo đó, cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2017, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức 3 đoàn công tác trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà tại 13 đơn vị để động viên đoàn viên và người lao động tại các đơn vị. Tổng số tiền thăm hỏi trong đợt này là trên 310 triệu đồng. 


  • Tin và ảnh: Quang Huy (nguồn: vanhoa.evn.com.vn)