Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 5/9/2022, tại trụ sở làm việc, Đảng ủy Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Đức – Đảng viên Đảng bộ Công ty.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và đại diện cấp uỷ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ Công ty CPNĐ Quảng Ninh

      Đồng chí Phạm Bá Đức được kết nạp vào Đảng ngày 02/3/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

      Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Đức.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Đức

BCH Đảng bộ Công ty chúc mừng đồng chí Phạm Bá Đức

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng đồng chí Phạm Bá Đức vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Công ty đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của đơn vị, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của Công ty. Bí thư Đảng ủy Công ty chúc đồng chí Phạm Bá Đức tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Đồng chí Phạm Bá Đức phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

      Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Bá Đức đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp, góp một phần xây dựng Đảng bộ Công ty CPNĐ Quảng Ninh trong sạch, vững mạnh./.


  • Phòng HCLĐ
  • 0 nhận xét


Các Tin khác


Gửi nhận xét